August 3, 2021

ดับฝันทั้งประเทศ โครงการเราผูกพัน ไม่แจกแล้ว 4,000

~ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ว่า ที่ประชุมครม.ได้อนุมัติ มาตรการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เดี๋ยวทางโฆษกจะให้รายละเอียด กำหนดเวลาต่างๆ ~ ทั้งนี้ ในส่วนของโครงการ เราผูกพัน เพื่อเยียวยาข้าราชการชั้นผู้น้อยนั้น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่ายังก่อน เราต้องดูก่อน เห็นใจจริงๆ …

โต๋ เผยคำพูด แม่ไบรท์

~ นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ไบรท์ พิชญทัฬห์ ซึ่งคุณแม่มนทิรา เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 67 ปี เมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 ที่ผ่านมา โดยเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงร่วมอาลัยคุณแม่ พี่ยุทธ สรยุทธ พี่ชายที่เคารพ ก็เผยภาพไปร่วมอาลัยคุณแม่ด้วย พร้อมโพสต์ให้กำลังใจไบรท์ว่า อาลัยคุณแม่มนทิรา เป็นกำลังใจให้น้อง @bright_ch3 และครอบครัวจันทร์พุฒ แม่ไปสบายแล้ว แต่แม่ก็จะอยู่กับน้องตลอดไปนะ ~ …

หลวงพ่ออลงกต พระผู้มีแต่ให้ ดูแลคนยากจนกว่า 2,000 คน แม้ไม่ใช่หน้าที่ของพระสงฆ์

~ วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของ หลวงพ่ออลงกต เจ้าอาว าสวัดพระบ าทน้ำพุผู้ให้อุปก าระ ช่วยเหลือผู้คนมาแล้วมากมายหลายราย และในปัจจุบันก็ยังคงเปิดรับเข้ามาดูแลอยู่เรื่อย ๆ เรื่องนี้แม้จะไม่ใช่กิจของสงฆ์ ไม่ใช่หน้าที่ของพระก็ตามอย่ างที่เคยเห็นภาพออกมาในโลกออนไลน์ คือ ในแต่ละวันหลวงพ่ออลงกตต้องออกจากวัดพระบ าทน้ำพุตั้งแต่ 4:00 น พร้อมกับสภาพที่ไร้เ รี่ ย วแ ร ง เพื่อออกไปบิณฑบ …

เลขแม่น้ำหนึ่ง มาแรง

~ เผลอแปบเดียวก็จะถึงสงกรานต์กันอีกแล้วและ ก็จะถึงวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 เมษายน 64 หลายคนคงกำลังจะมองหาเลขที่กำลังจะซื้อกันอยู่อย่างแน่นอน ล่าสุด เพจ เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เลขแม่น้ำหนึ่ง ซื้อเลขนี้เยอะมากๆ 16 กย 2563 ~ ภาพจาก เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค …

หนุ่มถูก 30 ล้าน โพสต์เลขท้ายประทัด 16 มี.ค.64

~ วันนี้แล้ว สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 มีนาคม 2564 แล้วจ้า วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกคนไปดูเลข เลขมงคล จาก บอล นพดล อดีตหนุ่มถูกลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ที่ได้รับความสนใจจากคนชอบซื้อลอตเตอรี่มาให้ติดตามกัน ~ สำหรับเลขท้ายประทัดครั้งนี้ได้แก่ 47 และ 650 นอกจากนี้ บอล นพดล ยังเผยเลขมงคลทะเบียนรถขณะไปทำบุญที่วัดธารทหาร …

Hi News : สะเดา รถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกท่อนไม้ยางพารา พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ

~ ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ Hi News : สะเดา รถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกท่อนไม้ยางพารา พุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ VDO Hi News : สะเดา รถบรรทุก …

บุตรชาย มากราบลาบวช

~ วันที่ 13 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่รพ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มีภาพเหตุการณ์ที่ทำให้ ใครหลายๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอ พยาบาล ญาติผู้ป่ ว ย รวมถึงคนไข้ที่กำลังรักษาตัว ต่างพากันเศร้าและสงสารกับภาพที่เห็น บางคนเก็บ น้ำ ตา ไม่อยู่ถึงกับ ร้อง ไห้ ออกมา เมื่อมี …

หนุ่มมาทำไร่ ขุดมันสำปะหลัง ก่อนเจอเงินสด 100,000 รุ่นเก่า ปี 2518

~ ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่4 ~ หนุ่มมาทำไร่ ขุดมันสำปะหลัง ก่อนเจอเงินสด 100,000 รุ่นเก่า ปี 2518 VDO หนุ่มมาทำไร่ ขุดมันสำปะหลัง ก่อนเจอเงินสด 100,000 รุ่นเก่า ปี 2518 …

อดีตนายทหาร จัดงานศพคล้ายงานวิวาห์ ให้ภรรยาในวาระสุดท้าย

~ ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ อดีตนายทหาร จัดงานศพคล้ายงานวิวาห์ ให้ภรรยาในวาระสุดท้าย VDO อดีตนายทหาร จัดงานศพคล้ายงานวิวาห์ ให้ภรรยาในวาระสุดท้าย ~ ~ ~

อดีตนายแบบซิ่งเก๋งเสยท้ายรถบรรทุกดับคาที่ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 11 มี.ค.64

~ ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ อดีตนายแบบซิ่งเก๋งเสยท้ายรถบรรทุกดับคาที่ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 11 มี.ค.64 VDO อดีตนายแบบซิ่งเก๋งเสยท้ายรถบรรทุกดับคาที่ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 11 มี.ค.64 ~ ~ ~