August 3, 2021

แน่นวัด แห่ไหว้พระเดือนชัย ส่องชัด เลขธูปมงคลเผยเลข

~ จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมา 32 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ ~ …

ผงะ! ย้อนคำทำนาย หลวงพ่อคูณ เมืองโคราชก่อนเป็นจริง

~ จากเหตุ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารของหน่วยกองพันกระสุนที่ 22 กองทัพภาคที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา คลั่งก่อเหตุกราดยิงกลางใจเมืองจังหวัดนครราชสีมา(โคราช) เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 14.35 น. โดยหลบหนีเข้าไปอยู่ในศูนย์การคเทอร์นอล 21 ล่าสุดเมื่อเวลา 09.05 น.วันที่ …

หัวหน้าแบงก์ ธ.ก.ส. ซิ่งเก๋ง หลับใน ประสานงา 6 ล้อ รถพังดับสยองคาถนน

~ เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.63 ร.ต.อ.วิไกร ศรีวะสุทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เหล่าหลวง จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุรถเฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิตบนถนนสาย 212 บึงกาฬ-บ้านแพง หลักกิโลเมตรที่ 211-212 หน้า “ลังการีสอร์ท” เขตบ้านดงโทน …

นครปฐม : ชนสยองชั่วโมงเดียว 4 รายซ้อน ตาย 3 ศพ จักรยานยนต์ชนพ่วง 18 ล้อ 2 ศพ รถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำอีก 3 ราย หัวขาดตายคาที่อีก 1 ศพ

~ ~ อุบัติเหตุสยอง 4 รายซ้อน รายแรกเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.วันที่ 7 เมษายน 2562 ร.ต.อ.ศุภกร อ้นสืบสาย ร้อยเวร สภ.กำแพงแสน จังหวัดนครปฐม รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ศพ ปากทาง เข้า-ออก …

ขนลุก 9 ศพ ทะเบียนรถเลขคล้ายกัน รถการไฟฟ้าขนคนงาน แหกโค้งชนปิคอัพ ดับสยอง

~ จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ม.ค.2562 เหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนกับรถกระบะ บริเวณถนนหล่มสัก-ชุมแพ ฝั่งทางลงเขา ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ทางโค้งเลยสะพานห้วยตองมาประมาณ 2 กิโลเมตร ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 9 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ~ ในที่เกิดเหตุพบรถหกล้อบรรทุกอุปกรณ์ไฟฟ้า ด้านหลังมีเครน ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีส้ม …

เปิด 5 ราศี มีเกณฑ์ถูกรางวัล รับโชคใหญ่

~ ~ ใครที่เกิ ดใน ราศีกุมภ์ บอกเลยว่าเคร าะห์ไม่ดีของคุณ ออกไปหมดเรียบร้อยแล้ว ในช่วงของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า ด วงของคุณกำลังจะดีขึ้น แบบเรื่อยแถมด วงดาว ที่ออกไปนั้น ก็ยังแทรกด วงดาวของ ความเจริญก้าว หน้าเข้ามาแทนที่ด้วย ในช่วงนี้จะทำให้คุณ มีชื่อเสียง กับการทำงาน มีหน้า มีตา ในสังคมมากขึ้น …

คนเกิด 4 วันนี้เตรียมตัวปลดหนี้สิน รับทรัพย์รวยล้นฟ้า

~ ~ วันนี้ดูเผินเหมือนคุณเป็นคนหยิ่งแต่ความจ ริ งแล้วเป็นคนใจดีมีเ มต ต าใจ กว้างไม่ชอบถูกคนอื่นเอาเปรียบ และไม่ชอบเอาเปรียบใครคุณเป็นคนที่เก็บ ความรู้สึกเก่งมากเวลามีความເครียดหรือมีปัญหาอะไร มักไม่แสดงออกมาคน เกิດวันจันทร เป็นคนที่มีเหตุผลมากและเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองคุณเป็น คนที่ บุคลิคภาพดีน่าเชื่อถือเป็นที่ปรึกษา ~ คนเกิດวันอาทิตย์ เป็นคนที่โดดเด่นมากไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็จะเป็นดาวเด่นที่นั่นโดยเฉพาะ ในเ รื่ อ งของการง า น …

โค้ง​สุดท้าย, สูตร​นี้ถูก​ทุกงวด, พี่​เดย์​อัดหนักเลขนี้1/4/64

~ ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่4 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่5 ~

5งวดติด อ.ไฝ,แม่น้ำหนึ่ง,1/4/64รีบจัดเลย ไม่ตามอด3ตัวตรงจากวัดเจดีย์

~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่3 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่4 ~ ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่5 ~